T2, 07 / 2019 10:54 sáng | ligo

Ngày 4/7/2019 Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Ligo tiếp tục đón nhận giấy phép thành lập Trung tâm Nhật ngữ Ligo do Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An ký quyết định, Theo đó CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LIGO là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Nghệ An hoạt động theo mô hình 03 trung tâm liên kết, đầy đủ pháp nhân. Cũng là đơn vị thứ 2 tại Nghệ An được sở Giáo dục đào tạo cấp giấy phép tuyển sinh, đào tạo tiếng Nhật.
✔️ Đào tạo tiếng Nhật (Giấy phép đào tạo số: 534/QĐ-SGD&ĐT ngày 04/7/2019 Sở GD & ĐT tỉnh Nghệ An)
✔️ Tư vấn du học quốc tế (Số 101/GCN-SGD&DT ngày 21/01/2019 Sở GĐ&ĐT tỉnh Nghệ An)
✔️ Giới thiệu việc làm, cung ứng lao động trong và ngoài nước (QĐ số 266/LĐTBVXH.GP ngày 13/6/2019 Sở Lao động và Thương binh xã hội tỉnh Nghệ An)

Đây là một sự kiện vô cùng trọng đại, là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CBGV trong thời gian vừa qua và cũng là niềm tự hào và hãnh diện khi được Sở, ban, ngành tin tưởng giao phó.
Theo đó, tại thời điểm hiện tại, Công ty CPTM Quốc tế LiGo là ĐƠN VỊ DUY NHẤT tại Nghệ An hoạt động theo mô hình 3 Trung tâm liên kết: Trung tâm tư vấn Du học, Trung tâm đào tạo và Trung tâm dịch vụ việc làm nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho học sinh, người lao động có nhu cầu ra nước ngoài học tập và làm việc.

Đây sẽ là cơ hội lớn của LIGO và cũng là hy vọng cho người lao động, mở ra CON ĐƯỜNG MỚI CHO NGƯỜI … THẤT NGHIỆP, góp phần ổn định đời sống, hỗ trợ người lao động tìm được việc làm thích hợp, đồng thời giảm bớt gánh nặng tuyển dụng cho doanh nghiệp và xã hội.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế LIGO có trụ sở tại 247B Lê Duẩn – Thành phố Vinh – Nghệ An. Là đơn vị được đại đa số người lao động tin tưởng, lựa chọn trong việc đăng ký tư vấn du học các nước Nhật Bản – Hàn Quốc – Singapore – Đức. Lấy học viên làm trung tâm, lấy niềm tin của người lao động làm động lực, Cán bộ – Giáo viên của Công ty luôn không ngừng trau dồi, nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện hơn trong công tác dào tạo, giáo dục, tạo dựng thành công cho bản thân mình, cho những học viên, cho gia đình và xã hội.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục