Trung tâm du học Quốc tế Ligo – Là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Ligo. Được thành lập theo Quyết định số 101/GCN-SGDĐT Do Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An ban hành ngày 21 tháng 02 năm 2019


Giới thiệu chung


Được thành lập từ năm 2019, Trung tâm du học quốc tế Ligo đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam tại Nghệ An  cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

Lễ kỹ niệm ngày thành lập công ty

Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học trên toàn cầu, Ligo hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Singapore … Đồng thời, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với hơn 1.000 du học sinh, hơn 200 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn.


 

Tầm nhìn


Trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế.


Sứ mệnh


– Đối với khách hàng: Xây dựng lộ trình học tập tối ưu và trang bị kỹ năng phát triển bản thân để thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc mang bản sắc văn hóa riêng, được ghi nhận và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– Đối với đối tác: Minh bạch, chân thành, song hành cùng phát triển

– Đối với xã hội: Nâng tầm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu.


Giá trị cốt lõi


Nhân sự chất lượng là nguồn gốc kiến tạo giá trị


Dịch vụ


  • Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học
  • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế
  • Luyện phỏng vấn visa
  • Chứng minh tài chính du học
  • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh
  • Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài