T5, 06 / 2019 10:30 sáng | ligo

Đã rất nhiều người giống bạn!

Cử nhân, kỹ sư Việt Nam tốt nghiệp ra trường, hoàn toàn bất lực với cảnh xin việc. Nhưng đây cũng là thời cơ, khi các bạn đang độ tuổi vàng lao động, lại nắm trong tay có chuyên môn bài bản, các bạn chính là ứng viên mà Doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm.

Tuy nhiên, để làm hài lòng các ông chủ Nhật Bản, thì còn phải học nhiều, vì đến 90% người lao động Việt Nam đều thiếu kỹ năng: tiếng Nhật, chuyên môn, văn hóa, tác phong, kỷ luật  làm việc… Đây là lý do chính khiến chúng ta thi mãi mà vẫn trượt đơn hàng.

Chính vì vậy, để hiện thực hóa mong muốn sang Nhật Bản làm việc với mức lương cao, bạn cần phải trang bị tốt cho mình 3 kỹ năng sau:

 • Thứ nhất, trau dồi vốn tiếng Nhật thật tốt
 • Thứ 2, Rèn luyện và nâng cao thêm về chuyên môn
 • Và điểm cộng thứ 3: Cần tìm hiểu thêm về văn hóa, tác phong, kỷ luật làm việc Nhật Bản

Đây cũng là 3 vấn đề chính mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng mong muốn khi tuyển dụng kỹ sư đi Nhật nhưng tuyển được đúng yêu cầu lại vô cùng khó khăn. Vì vậy, DỰ ÁN KỸ SƯ 0 ĐỒNG ra đời là giải pháp tuyệt đối để giúp Doanh nghiệp Nhật Bản kết nối được với người lao động chất lượng Việt Nam và cũng là cơ hội để lao động Việt Nam đi Nhật theo diện kỹ sư với chi phí thấp nhất.

Đây là chương trình được đào tạo theo yêu cầu đặt hàng của Doanh nghiệp Nhật Bản: về chuyên môn, tiếng Nhật, tác phong, văn hóa, kỷ luật lao động và chính các doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ chi phí để tạo nên Nguồn Nhân lực chất lượng.

Tại Việt Nam, đơn vị tuyển dụng kỹ sư đi Nhật cũng sẽ tối hỗ trợ bằng cách xử lý hồ sơ tuyển dụng 0 ĐỒNG nên có tên gọi là Kỹ sư 0 đồng.

 Dự án Kỹ sư 0 đồng giúp các bạn đi Nhật theo diên kỹ sư rút ngắn thời gian của mình, đặc biệt là chi phí, tiết kiệm đến ½ so với các chương trình tại công ty khác. Khi tham gia khóa huấn luyện, yêu cầu học viên tuân thủ chương trình đào tạo, ngoài tham gia đào tạo tiếng, sẽ học về văn hóa Nhật Bản, tác phong, kỷ luật làm việc tại Nhật.

Nếu bạn là người có ý chí, có quyết tâm, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có chuyên môn nhưng gặp thời thì đây sẽ cơ hội cho bạn.

 

 • Thứ nhất: Được Công ty CPTM Quốc tế LIGO ký kết hợp đồng đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo và đầu ra là việc làm tại Nhật Bản với các quyền lợi cụ thể như:
 • Thứ 2: Bạn sẽ được Được tuyển trực tiếp từ công ty Nhật Bản, hướng mức lương theo diện kỹ sư và các chế độ làm việc như người bản xứ.
 • Thứ 3: Hưởng chính sách BHXH, BHYT, tăng lương, thưởng và nghỉ phép, nghỉ lễ … theo quy định pháp luật của Nhật Bản y như lao động Nhật Bản
 • Thứ 4: Lương cơ bản: Từ 200.000 – 300.000 yên tùy theo ngành nghề (chưa bao gồm làm thêm).
 • Thứ 5: Thời hạn visa: Từ 3 – 5 năm
 • Thứ 6: Bạn cũng có thể gia hạn vi sa vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh cho người thân(vợ/chồng, con sang ở cùng và bố mẹ sang thăm).
 • Thứ 7: Được làm thêm theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.

Để tham gia khóa huấn luyện, tôi cần có yêu cầu gì?

   YÊU CẦU BẮT BUỘC

   Đối với các bạn đi Nhật theo diện Kỹ sư yêu cầu phải tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành sau:

    YÊU CẦU KHÁC

 • Bạn chưa từng đi Nhật theo diện Kỹ sư
 • Có đủ sức khỏe để làm việc tại Nhật, không mắc bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự
 • Có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, hiền lành, chịu khó, trung thực, nhanh nhẹn
 • Chuẩn bị sẵn sàng chi phí đào tạo 3.000 USD

 1. Tìm hiểu chương trình
 2. Đăng ký tham gia, ký cam kết với LIGO
 3. Tham gia Đào tạo tiếng, kỹ năng
 4. Sát hạch
 5. Thi tuyển đơn hàng
 6. Đào tạo SAU SÁT HẠCH
 7. Xin tư cách lưu trú , visa
 8. Xuất cảnh

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHỈ 3000 USD (~69 triệu đồng)

Hãy Khám phá Chương trình và click đăng ký trước 30/6.

LIÊN HỆ: 0912 639 945 

Facebook: https://www.facebook.com/congtyligo/