Trải nghiệm tuần đầu tiên đầy thú vị tại Philippines và Singapore cùng các bạn nhỏ tại Summer Camp 2019

Vậy là các bạn nhỏ đã trải qua tuần đầu tiên với thật nhiều hoạt động bổ ích cùng Summer Camp 2019. Những bạn nhỏ của chúng mình chắc hẳn đã rất háo hức vì được gặp được thật nhiều bạn mới, vừa được kết bạn vừa được tham gia một chuyến du hí nước ngoài đến với hai đất nước tuyệt vời Singapore và Philippines, còn gì tuyệt hơn phải không nào? Hãy cùng duhoctoancau.com khám giá xem các bạn nhỏ đã được tham gia những hoạt động bổ ích gì tại hai đất nước này nhé!

Tại trường CIA Philippines, các bé đã được nhà trường tổ chức một buổi tối chào mừng thật ấm cúng. Một khởi động thật tuyệt vời để bắt đầu một hành trình Summer Camp đầy hứng khởi phải không nào?

Summer Camp 2019

Cùng tham gia tiệc chào mừng của trường CIA Philippines – Summer Camp 2019 thôi nào 

Sau đó các bé đã có buổi học đầu tiên với lớp học 1:1 cùng các giáo viên của mình để luyện kĩ năng Listening, Speaking. Những lớp học nhóm 1:4 giúp các bé luyện tập khả năng làm việc nhóm cũng như hòa đồng hơn với các bạn khác trong cùng đợt Summer Camp này.

Summer Camp 2019

Lớp học 1:1 luyện kĩ năng Speaking và Listening tại trại hè Summer Camp 2019 

Ngoài các buổi học bắt buộc trong tuần, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác vô cùng bổ ích và lí thú như bơi lội, chơi bóng bàn,…

Summer Camp 2019

Bơi lội – một hoạt động ngoại khóa của Summer Camp 2019 được nhiều bạn yêu thích

 

Summer Camp 2019

Ngoài bơi lội, các bạn nhỏ sẽ được thử sức với nhiều môn thể thao khác như bóng bàn 

Ngay khi kết thúc ngày học của mình các bé được về kí túc xá của trường và sau đó là giờ ăn tối. Bữa tối của các bé được nhà trường chuẩn bị đầy đủ dinh dưỡng và vô cùng phong phú để đảm bảo cung cấp năng lượng cho các bé cho một ngày học tập và trải nghiệm thật trọn vẹn.

Summer Camp 2019

Bữa tối của các bạn trường CIA Philippines Summer Camp 2019

Các bé trong đoàn Summer Camp đến trường SMEAG đã đặt chân đến nơi và được nhà trường chuẩn bị bữa ăn đầu tiên tại trường. Bé nào cũng rất phấn khích và hào hứng cho một mùa Summer thật năng động và bổ ích!

Summer Camp 2019

Các bạn du học sinh trường SMEAG Summer Camp 2019

 

Summer Camp 2019

Xếp hàng và lấy đồ ăn thưởng thức bữa ăn tại trường SMEAG thôi nào! 

Sau khi nghỉ ngơi sau bữa trưa, các bé được thực hiện bài test trình độ đầu vào để phân lớp học nhóm và để giáo viên hướng dẫn các bé biết được trình độ của các bé để có phương pháp giảng dạy phù hợp. Lớp học của các bé được bắt đầu ngay sau khi bài test kết thúc để đảm bảo các bé có thể thích ứng được sớm nhất với môi trường học của trường SMEAG.

Summer Camp 2019

Các bạn du học sinh trại hè Summer Camp 2019 được làm bài kiểm tra đầu vào chất lượng

 

Summer Camp 2019

Lớp học 1:1 của 1 bạn du học sinh trường SMEAG với giáo viên

Tại Singapore, các bạn nhỏ của chúng mình lần đầu tiên được trải nghiệm tự mua cho mình bữa sáng tại nhà hàng, cùng nhau giao lưu và làm bài placement test. Thật hào hứng và mới lạ. Cùng xem một số hình ảnh tuyệt vời của các bạn nhỏ Summer Camp tại Singapore nhé!Camp 2019

Summer Camp 2019

Các bạn nhỏ Summer Camp 2019 tại Singapore trải nghiệm tự mua đồ ăn sáng tại nhà hàng

 

Summer Camp 2019

Thưởng thức bữa sáng đầu tiên tại Singapore Summer Camp 2019

Summer Camp sẽ tiếp tục theo chân các bạn nhỏ của đoàn 2 trong nửa cuối tháng 6. Chúc các bạn nhỏ có hành trình học tập và trải nghiệm thật bổ ích tại Summer Camp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *