Trường Newton International College

Giới thiệu chung về Trường Quốc tế Newton

Trường Newton International College được thành lập năm 2002 (Bộ Giáo Dục Ontario cấp giấy phép số: BSID 883695). Newton International College có vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm thành phố Toronto và chỉ cần vài phút đi bộ, bạn đã có thể đến trạm tàu điện ngầm chính King Station hay University of Toronto, Ryerson, OCAD và tháp CN.

Với lịch sử hơn 150 năm, Trường Quốc tế Newton luôn chú trọng chất lượng giảng dạy nhằm giúp học sinh phát huy nhân cách và năng lực học tập, thực hiện ước mơ vào các trường đại học lớn ở Bắc Mỹ. Năm 2018, tỉ lệ học sinh đậu vào các trường đại học hàng đầu ở Newton là 98%, trong đó: 20% vào các trường đại học tốt trên thế giới; 40% vào các trường đại học hàng đầu ở Canada và 40% vào University of Toronto.

Đội ngũ 100% giáo viên có bằng Thạc sĩ và giấy phép giảng dạy của tỉnh Ontario cùng toàn bộ nhân viên đều tốt nghiệp đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ cũng là một trong những thế mạnh của Quốc tế Newton.

Vị trí trường Newton International College thuận lợi

Chương trình học tại Newton International College

Newton International College có 06 đợt nhập học/năm với 12 tuần/kỳ học chính và 3 tín chỉ/kỳ học chính. Ngoài ra, vào tháng 6,7,8, học sinh học 1 tín chỉ trong 1 kỳ.

Bốn chương trình học chính tại trường Quốc tế Newton gồm có:

 • Chương trình tiền đại học: Học sinh sẽ tham gia học chương trình cấp 3 của tỉnh Ontario để được nâng cao trình độ trong thời gian ngắn và lấy bằng OSSD. Học phí cho chương trình này là $19,800/năm ($1,980/tín chỉ) với yêu cầu đầu vào là học sinh phải đậu phần thi đầu vào tiếng Anh và đồng ý việc xếp lớp, chọn môn học với nhân viên tuyển sinh của Newton.
 • Chương trình luyện thi đại học tập trung: Đây là chương trình học dành cho học sinh có nguyện vọng vào các trường Đại học hàng đầu thông qua các lớp luyện IELTS tập trung (sau 55 giờ đảm bảo tăng 0.5 đến 1.0 phẩy IELTS) và lớp bổ túc sau giờ học. Bên cạnh đó, bạn còn được có cơ hội tiếp xúc với các trường đại học lớn và hỗ trợ nộp đơn vào Đại học. Với yêu cầu đầu vào là phải đậu phần thi đầu vào tiếng Anh; đồng ý với việc xếp lớp và chọn môn học với nhân viên tuyển sinh; IELTS 5.0+ hoặc tương đương thì học phí của khóa học là $29,800/năm ($2,980 / tín chỉ).
 • Chương trình cấp tốc UCTP: Đây là chương trình tín chỉ để học sinh lấy bằng cấp 3 của Ontario và muốn vào thẳng các trường ĐH thành viên chấp nhận UCTP. Học phí cho chương trình học là $19,800 /năm ($1,980/tín chỉ) và phí lớp luyện UCTP : $4,480 / 12 tuần hoặc $5,930 /16 tuần. Để được tham gia chương trình học, bạn phải đáp ứng yêu cầu IELTS 5.5+ hoặc tương đương; GPA 80+ hoặc đậu kì thi đầu vào (Anh + Toán); đậu phỏng vấn với nhân viên tuyển sinh của Newton.
 • Chương trình định hướng Mỹ thuật: Học sinh có năng khiếu mỹ thuật khi đăng ký chương trình học này sẽ được tham gia các lớp luyện Mỹ thuật tăng cường và được hỗ trợ làm Portfolio sau giờ học. Chương trình định hướng Mỹ thuật của Newton cũng đưa đến cho bạn cơ hội tiếp xúc và hỗ trợ làm hồ sơ nộp vào các trường đại hoc Mỹ thuật hàng đầu. Chương trình học này có phí $29,800/năm ($2,980/tín chỉ) với yêu cầu bạn phải đậu phần thi đầu vào tiếng Anh và đồng ý việc xếp lớp, chọn môn học với nhân viên tuyển sinh của Newton.

Cuộc sống tại Newton International College

Để đảm bảo học sinh có thể học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, an toàn và được phát triển tốt, Newton International College cung cấp cho bạn các chương trình chăm sóc toàn diện và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Chương trình chăm sóc toàn diện của Trường Quốc tế Newton gồm:

Gói chào đón học sinh

 • Đón học sinh ở sân bay (Miễn phí lần đầu)
 • Hỗ trợ mua điện thoại và đăng kí sim
 • Dịch vụ ngân hàng
 • Các dịch vụ ổn định khi mới đến khác
 1. Gói Bảo Hiểm Y Tế Hỗ trợ mua Bảo Hiểm Y Tế bao gồm các dịch vụ ở bệnh viện, cấp cứu, dịch vụ ở phòng khám. Bảo hiểm có hiệu lực ngay khi học sinh vừa đến Canada
 2. Dịch vụ Người giám hộ Newton kiểm tra kĩ lưỡng lý lịch người giám hộ. Giám hộ chăm sóc và hỗ trợ học sinh suốt năm học Giá: Từ $150 một tháng
 3. Dịch vụ Cộng đồng Hỗ trợ học sinh hoàn thành 40 giờ lao động cộng đồng, đủ điều kiện lấy bằng trung học phổ thông tỉnh Ontario
 4. Dịch vụ nhà Homestay Kiểm tra lý lịch kĩ lưỡng các gia đình homestay, đảm bảo vấn đề an ninh, sức khoẻ, và thức ăn phù hợp cho học sinh
 5. Dịch vụ tư vấn học tập Tư vấn từng học sinh một về lựa chọn lớp học, môn học. Hỗ trợ tư vấn vào đại học và các vấn đề học tập khác

7.Dịch vụ nộp đơn đại học Newton hỗ trợ học sinh nộp đơn đại học và các vấn đề liên quan khác

 1. Hệ thống thông tin học sinh Newton sử dụng hệ thống PowerSchool để quản lí tiến trình học tập của học sinh. Giáo viên đăng bài giảng, bài tập, và điểm để học sinh có thể xem lại bài giảng, nộp bài tập và kiểm tra điểm số. Phụ huynh ở nước ngoài theo dõi tiến độ học tập của con, điểm số và điểm danh lên lớp.

Ngoài chương trình chăm sóc toàn diện, học sinh của Newton International College còn được tham gia chương trình trại Hè – Đông và hoạt động khám phá các thành phố đô thị lớn và các vùng quê yên bình xung quanh Toronto cũng như tìm hiểu văn hoá và thiên nhiên Canada khi theo học Tiếng Anh và các lớp chủ đề tại Newton.

Quy trình nộp đơn học tại Newton International College

Để tham gia học tập tại Newton International College, bạn cần thực hiện các thủ tục:

 1. Điền đơn xin nhập học
 2. Nộp các giấy tờ liên quan cần thiết
 3. Newton xem xét đánh giá bộ hồ sơ xin nhập học
 4. Interactive Interview
 5. Thông báo kết quả đánh giá đơn xin học. Học sinh nhận được thư mời nhập học và giấy nộp học phí cùng các lệ phí khác
 6. Học sinh nhận được Thư nhập học chính thức vào trường Newton cùng với hoá đơn đã đóng học phí
 7. Học sinh nộp xin visa tại Đại sứ quán Canada gần nhất
 8. Newton sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay và các dịch vụ khác trước khi học sinh bắt đầu vào học tại trường

Cảm nhận đánh giá của du học sinh Newton International College

Canada với nền giáo dục tiên tiến cùng mức giá sinh hoạt, học phí hợp lý đang là lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin hữu ích về Newton International College – một ngôi trường chất lượng tại “xứ sở lá phong”. Chúc bạn sẽ có được một lựa chọn phù hợp cho giấc mơ du học của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *